Tour du lịch Mytour

TP Đà Nẵng chào đón Tuần lễ cấp cao APEC 2017 với chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng”

20/09/2017 1188 lượt xem

Vừa qua Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng các Sở và ban ngành liên quan đã tổ chức một buổi họp bán nhằm công bố chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” để chào đón Tuần lễ cấp cap APEC 2017 sẽ diễn ra trong tháng 11 này. Thời gian thức hiện chiến dịch sẽ kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12/2017. Sự kiện có thông điệp vô cùng rõ ràng đó chính là chung tay vì một thành phố Đà Nẵng ngày càng văn minh, thân thiện, mến khách.

Vừa qua Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng các Sở và ban ngành liên quan đã tổ chức một buổi họp bán nhằm công bố chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” để chào đón Tuần lễ cấp cap APEC 2017 sẽ diễn ra trong tháng 11 này. Thời gian thức hiện chiến dịch sẽ kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12/2017. Sự kiện có thông điệp vô cùng rõ ràng đó chính là chung tay vì một thành phố Đà Nẵng ngày càng văn minh, thân thiện, mến khách.
 
 
Đà Nẵng vinh dự là nơi đăng cai Tuần lễ cấp cao APEC 2017
 
Chiến dịch với mục đích xây dựng cũng như hính thành các thói quen, hành vi ứng xử một các văn minh, thái độ làm việc lịch sự, thân thiện của các đội ngũ cán bộ công chức, viên chức hoạt động trong ngành du lịch. Bên cạnh đó, các ban ngành liên quan đến hoạt động du lịch, các đội ngũ lao động trong các doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ du lịch và các ngành dịch vụ liên quan trên địa bàn thành phố cũng có trách nhiệm tạo được những ấn tượng tốt đẹp đến du khách, đặc biệt là các đại biểu tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sắp tới. Cụ thể, những đối tượng mà chiến dịch nhắm đến sẽ là Cơ quan quản lí Nhà nước như các cán bộ, công nhân viên chức phục vụ trong các cơ quan công an, hải quan, xuất nhập cảnh, hàng không, du lịch cùng các doanh nghiệp địa phương như các tổ chức, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và các dịch vụ liên quan. Đội ngũ nhân viên kinh doanh trong các cơ quan, đơn vị du lịch trên địa bàn thành phố như đội ngxu nhân viên tại các cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, tài xế và đặc biệt là người dân thành phố sẽ là một trong những thành phần vô cùng quan trọng để tạo nên sự thành công cho chiến dịch, gây được những ấn tượng tốt đẹp cho các du khách nước ngoài.
 
Trong buổi lễ phát động, Phó chủ tịch Đà Nẵng, Phó chủ tịch Đà Nẵng đã khẳng định rằng năm 2017 là một trong những cột mộc vô cùng quan trọng của thành phố khi vinh hành trở thành nơi đăng cai tổ chức “Tuần lễ cấp cao APEC 2017”. Sự kiên này quy tụ hơn 21 nền kinh tế lớn trên thế giới cùng hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ cùng các phóng viên, báo đài các nước đến tham dự. Sự kiện này hứa hẹn sẽ làm thay đổi một cách ngoạn mục không những đối với ngành du lịch Đà Nẵng mà còn đối với cả thành phố Đà Nẵng và rộng hơn là đất nước Việt Nam. Bạn có thể khám phá những hình ảnh du lịch ảnh du lịch hấp dẫn tại album ảnh du lịch Đà Nẵng.
 
Đại diện các ban ngành liên quan tham dự chiến dịch "Nụ cười Đà Nẵng"
 
Ngoài những việc như đảm bảo về cơ sở vật chất, an ninh, vấn đề vệ sinh môi trường hay nâng cấp các cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp, đẳng cấp, chiến dịch này còn có một ý nghĩa vô cùng quan trọng khi giúp tạo dựng một hình ảnh đẹp, ấn tượng về thành phố trong mắt bạn bè du khách quốc tế. “Nụ cười Đà Nẵng” sẽ giúp giữ vững hình ảnh một thành phố hiện đại, văn minh, an toàn và xinh đẹp.
“Tôi kêu gọi, vận động không chỉ là các cán bộ công chức,  nhân viên bán hàng, taxi, lễ tân, hướng dẫn viên…mà còn mọi người dân Đà Nẵng  hãy là một đại sứ du lịch, luôn niềm nở nụ cười để xây dựng môi trường du lịch Đà Nẵng lành mạnh, khẳng định thương hiệu “DaNang FantastiCity – Thành phố Tuyệt vời” xứng đáng với thương hiệu mà ngành du lịch Đà Nẵng đang hướng đến”, ông Tuấn nhấn mạnh.
 
Nếu bạn đang có ý định khám phá thành phố đáng sống Đà Nẵng cùng các địa điểm du lịch hấp dẫn tại vùng đất miền Trung xinh đẹp này thì hãy đọc ngay bài viết này để có những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình Các tour du lịch miền Trung lịch trình đặc sắc giá cả hấp dẫn
 

Đăng ký email

Đăng ký nhận tin giá tốt từ King Travel để không bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ

0905 486 515
#
Tư vấn chương trình tour
captcha
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
    • Đặt tour 0905 486 515
    • Đặt tour 0905 486 515