Tour du lịch Mytour

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 sẽ được tổ chức tại TP Đà Nẵng

15/09/2017 1195 lượt xem

Liên hoan phim lần thứ 20 được tổ chức tại Đà Nẵng, mang khẩu hiệu “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn”, nhằm mục đích biểu dương những tác phẩm điện ảnh xuất sắc của Việt Nam. Không những thế, đây còn được xem là một dịp vô cùng lí tưởng, là nơi để các nghệ sĩ, diễn viên, những người làm trong công tác điện ảnh có cơ hội để nhìn lại quãng đường trưởng thành và phát triển của thương hiệu Liên hoan phim Việt Nam qua 20 kỳ tổ chức.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 sẽ được tổ chức tại TP. Đà Nẵng từ ngày 24 đến 28/11/2017. Sự kiện lần này sẽ hướng đến những tác phẩm điện ảnh mang bản sắc dân tộc, chứa đựng nội dung, tư tưởng giàu tính nhân văn và nghệ thuật cũng như thể hiện theo những hướng thật mới mẻ và sáng tạo.
 
Đà Nẵng là địa điểm tổ chức Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20
 
Liên hoan phim lần này mang khẩu hiệu “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn”, nhằm mục đích biểu dương những tác phẩm điện ảnh xuất sắc của Việt Nam. Không những thế, đây còn được xem là một dịp vô cùng lí tưởng, là nơi để các nghệ sĩ, diễn viên, những người làm trong công tác điện ảnh có cơ hội để nhìn lại quãng đường trưởng thành và phát triển của thương hiệu Liên hoan phim Việt Nam qua 20 kỳ tổ chức.
 
 
Liên hoan phim Việt Nam, một sự kiện đáng chờ đợi trong năm
 
Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, bên cạnh những hoạt động chính như bình chọn và trao giải, Liên hoan phim sẽ còn tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn và đặc sắc khác. Các hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như tuần phim “Chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20”, Hội thảo “Con đường đưa điện ảnh ASEAN ra thế giới”; Hội thảo “Liên hoan phim Việt Nam trong sự nghiệp phát triển điện ảnh dân tộc”;Triển lãm “Dấu ấn Điện ảnh Việt Nam qua 20 kỳ Liên hoan Phim Việt Nam”. Ngoài ra các buổi chiếu phim ngoài trời, chiếu phim kết hợp với biểu diễn thời trang, giao lưu cùng các nghệ sĩ điện ảnh với khán giả là học sinh, sinh viên và các chiến sỹ lực lượng vũ trang… sẽ tiếp tục được phát huy trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam năm nay, sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần IV năm 2016. Bên cạnh đó bạn còn có thể kết hợp khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng, cùng nhìn ngắm thông qua hình ảnh du lịch Đà Nẵng
 
Liên hoan phim Việt Nam quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
 
Một sự kiện đặc biệt khách không thể bỏ qua trong liên hoan lần này chính là Giải thưởng phim ASEAN. Giải thưởng phim ASEAN với chủ đề “Điện ảnh kết nối cộng đồng ASEAN” với mục đích phát hiện và khích lệ những tài năng mới của điện ảnh trong khu vực. Mỗi quốc gia thành viên sẽ được gửi một phim truyện thời lượng từ 80 phút trở lên, sản xuất trong năm 2016-2017. Hạng mục trao giải thưởng cho phim ASEAN bao gồm: Giải Phim xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam/nữ diễn viên chính xuất sắc. Đây là một sự kiện có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, góp phần giới thiệu những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng trong khu vực đến với quốc tế, đồng thời qua đó khẳng định vai trò vô cùng quan trọng của công nghệ điện ảnh trong công cuộc quảng bá hình ảnh, đất nước, con người cũng như văn hóa và truyền thống hợp tác hữu nghị giữa các quốc gia thuộc cộng đồng ASEAN.
 
Đà Nẵng, địa điểm tổ chức liên hoan phim lần này từ lâu đã là thành phố du lịch nổi tiếng được nhiều du khách yêu thích lựa chọn để trải nghiệm những điều thú vị trong những kì nghỉ. Nếu bạn đang có ý định khám phá thành phố này thì có thể tham khảo thêm tại Hấp dẫn tour du lịch Đà Nẵng cho gia đình trọn gói với nhiều lịch trình tự chọn
 

Đăng ký email

Đăng ký nhận tin giá tốt từ King Travel để không bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ

0905 486 515
#
Tư vấn chương trình tour
captcha
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
    • Đặt tour 0905 486 515
    • Đặt tour 0905 486 515