Tour du lịch Mytour

Đà Nẵng xuất hiện khu nhà đảo ngược độc đáo đầu tiên hấp dẫn du khách

26/07/2018 2042 lượt xem

Studio chụp ảnh tham quan Ngôi nhà đảo ngược Đà Nẵng hay còn được gọi là Upside Down World Danang tạo lạc tại số 44 Hồ Xuân Hương là một địa điểm mới hấp dẫn du khách. Trước khi tìm hiểu chi tiết Ngôi nhà đảo ngược là gì? Mình hãy cùng nhau khám phá đôi nét về thương hiệu Upside Down World nhé!

 Được thành lập vào năm 2016, Upside Down World là một thương hiệu xã hội thú vị với tám địa điểm trên khắp Đông Nam Á trong năm đầu tiên hoạt động. Thế giới lộn ngược đã được tạo ra như một điểm thu hút xã hội thú vị cho cả người dân địa phương và khách du lịch. Du khách được mời vào một ngôi nhà tuyệt vời được trang bị đồ nội thất độc đáo Upside Down với nhiều phòng theo chủ đề hấp dẫn.  
 
Upside Down World trụ sở tại Bali - Indonesia
Upside Down World trụ sở tại Bali - Indonesia
 
Xuất hiện lần đầu tiên tại Đà Nẵng đầu năm 2018, Nhà Đảo Ngược Upside Down World Da Nang mang lại du khách nhiều trãi nghiệm độc đáo, hài hước và vui nhộn. Với không gian 360 độ, kiến trúc độc đáo, kỳ lạ phá vỡ quy luật vạn vật hấp dẫn, căn nhà bị đảo lộn không biết đâu là sàn đâu là nóc. 
 
Mô hình Nhà Đảo Ngược Đà Nẵng với tổng cộng 9 phòng, bên cạnh 7 thiết kế đảo ngược từ:  phòng khách, phòng ngủ, phòng học, nhà bếp đến toilet, phòng giặt là và mini-mart, Upside Down World Danang còn có thêm 02 phòng nữa với thiết kế đậm chất Vintage cùng concept 90 độ là tiệm cắt tóc và tiệm ăn Việt Nam.  
 
Phòng đọc sách Đôraemon là một trong những căn phòng yêu thích nhất
Phòng đọc sách Đôraemon là một trong những căn phòng yêu thích nhất
 
Căn bếp hồng nhỏ xinh xinh là điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ
Căn bếp hồng nhỏ xinh xinh là điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ
 
Bạn sẽ có cảm giác thật lạ kỳ khi mà mình sẽ bước đi trên mái nhà thay vì sàn nhà, những đồ đạc trong nhà thì cứ lơ lửng trên đầu của mình. Những sự đảo lộn này đã khiến du khách sẽ có cảm giác như mình lạc vào một thế giới, vũ trụ - không có trọng lực, lơ lững, bay vào miền đất mới. Tuy nhiên, hãy yên tâm, cho là dù căn phòng có hoàn toàn ngược hay không, bạn cũng dễ dàng có được những shot hình đẹp-độc-lạ hài hước để khoe với bạn bè. 
 
Bên cạnh 9 căn phòng đảo ngược, mô hình Ngôi nhà đảo ngược còn có thêm quầy lưu niệm và quán coffe nhỏ để phục vụ quý khách sau những giờ đảo ngược cùng với căn nhà đảo ngược. 
 
Góc cafe nơi bạn có thể thư giãn trò chuyện cùng bạn bè
Góc cafe nơi bạn có thể thư giãn trò chuyện cùng bạn bè
Hãy đến với Upside Down World Đà Nẵng để có những trải nghiệm mới mẻ nhé!
 
Thông tin chi tiết 
• Nhà Đảo Ngược Upside Down World Đà Nẵng
Địa chỉ: 44 Hồ Xuân Hương, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 7109 900
Thời gian mở cửa: 10 am – 8 pm
Giá vé: 99.000 / người lớn và 59.000/ trẻ em
 
Kiều Huỳnh
 

Đăng ký email

Đăng ký nhận tin giá tốt từ King Travel để không bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ

0905 486 515
#
Tư vấn chương trình tour
captcha
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
    • Đặt tour 0905 486 515
    • Đặt tour 0905 486 515