Tour du lịch Mytour

Đà Nẵng thu hút du khách bằng đường biển

06/03/2017 710 lượt xem

Chiều 28/1 (tức ngày mùng Một Tết Đinh Dậu 2017), Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức đón chuyến tàu Taishan với 900 khách cập Cảng Tiên Sa và là những vị khách "xông đất" Đà Nẵng bằng đường biển. Tàu Taishan sẽ dừng “chân” tại Đà Nẵng đến ngày mùng 2 Tết, để phục vụ du khách đi các tour tới Huế, Quảng Nam và tham quan một số điểm tại thành phố Đà Nẵng như Chùa Linh Ứng, bãi biển Phạm Văn Đồng, Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh...

Chiều 28/1 (tức ngày mùng Một Tết Đinh Dậu 2017), Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức đón chuyến tàu Taishan với 900 khách cập Cảng Tiên Sa và là những vị khách "xông đất" Đà Nẵng bằng đường biển.

Tàu Taishan sẽ dừng “chân” tại Đà Nẵng đến ngày mùng 2 Tết, để phục vụ du khách đi các tour tới Huế, Quảng Nam và tham quan một số điểm tại thành phố Đà Nẵng như Chùa Linh Ứng, bãi biển Phạm Văn Đồng, Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh...
 
Ngắm nhìn những khoảnh khắc xinh đẹp của hình ảnh du lịch đà nẵng trong bộ sưu tầm ảnh mới nhất của chúng tôi.
 
Du lịch bằng đường biển Đà Nẵng
 
Dự kiến, dịp Tết Nguyên Đán 2017 sẽ có thêm các chuyến tàu khác cập cảng Đà Nẵng như tàu Genting Dream, SS Virgo do Chi nhánh Saigontourist tại Đà Nẵng và Chi nhánh Tân Hồng khai thác, đưa du khách từ Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Anh, Úc, Pháp, Mỹ… đến với thành phố biển Đà Nẵng.
 
 
Những năm gần đây, du lịch đường biển đến Đà Nẵng đã có bước phát triển vượt bậc. Số lượng tàu biển cập cảng Đà Nẵng tăng nhanh qua từng năm, tốc độ tăng bình quân về lượng khách du lịch bằng tàu biển đạt 22% mỗi năm.
 
Năm 2016, thành phố Đà Nẵng đón 58 chuyến tàu biển với 81.271 lượt khách, tăng gấp 3,6 lần so với năm 2015 (47 chuyến với 22.314 lượt).
 
Để thu hút khách du lịch đường biển, ngành du lịch Đà Nẵng tích cực phát triển các tour tuyến du lịch mới, xây dựng các điểm đến và nâng cao chất lượng các dịch vụ phục vụ khách tàu biển.
 
Phát triển các tour tuyến du lịch mới ở Đà Nẵng
 
Thành phố đã thành lập Đội Xích lô du lịch phục vụ chương trình City tour tham quan thành phố được du khách đánh giá cao; nâng cao chất lượng phục vụ tại các điểm tham quan du lịch như Bảo tàng Chàm, Ngũ Hành Sơn, đèo Hải Vân…
 
Ngoài các tour tuyến tham quan các di sản văn hóa thế giới, các đơn vị lữ hành còn khai thác các tour tuyến tham quan thành phố Đà Nẵng phục vụ khách du lịch đến bằng tàu biển, đặc biệt là chương trình homestay (ở lại đêm tại nhà dân) với các hoạt động hấp dẫn như dệt chiếu, nấu ăn, làm ruộng cùng nhân dân địa phương tại thôn Cẩm Nê, Hòa Tiến-Hòa Vang…
 
Đến Đà Nẵng, nếu muốn mua những món quà lưu niệm thì đừng quên ghé làng đá Non Nước để chọn cho người thân những món quà đặc sắc, ý nghĩa nhất.
 
Trong ngày đầu tiên của năm mới Đinh Dậu 2017, Đà Nẵng đã đón hơn 1.200 khách du lịch.
 
Du lịch biển Đà Nẵng hút khách mạnh mẽ năm 2017
Du lịch biển Đà Nẵng hút khách mạnh mẽ năm 2017
 
Ngày 17-1, 3 tàu du lịch biển loại lớn cập Cảng Tiên Sa, đưa hơn 4.000 khách du lịch quốc tế đến tham quan, du lịch Đà Nẵng. Trong đó, 2.600 khách (chủ yếu từ Trung Quốc, Hồng Kông) của tàu Genting Dream và 452 khách của tàu Seabourn Sojourn (đến từ thị trường Châu Âu) đều do Chi nhánh Công ty Du lịch Tân Hồng tại Đà Nẵng khai thác. Cty Du lịch Saigontourist chi nhánh Đà Nẵng cũng đã khai thác 1.000 khách ở thị trường Đông Bắc Á cập cảng Tiên Sa trên tàu SuperStar Virgo. Theo đại diện các đơn vị lữ hành, hầu hết du khách đã lựa chọn các tour du lịch trong ngày như tham quan chùa Linh Ứng, Bà Nà Hills, khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, Huế, Hội An, Mỹ Sơn cũng như mua sắm, dạo phố Đà Nẵng.

Đăng ký email

Đăng ký nhận tin giá tốt từ King Travel để không bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ

0905 486 515
#
Tư vấn chương trình tour
captcha
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
    • Đặt tour 0905 486 515
    • Đặt tour 0905 486 515