Tour du lịch Mytour

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa cực chi tiết

05/10/2017 18421 lượt xem

Tàu hỏa là phương tiện khá thuận tiện cho những chuyến du lịch xa và được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết những tips hướng dẫn cần thiết để có một khởi đầu tuyệt vời cho chuyến đi. Nếu còn đơn giản cho rằng chỉ việc mua vé, xếp đồ và lên tàu thì hãy đọc ngay những lời chia sẻ sau của King Travel. Hy vọng chuyến du ngoạn phong cảnh sắp tới qua tàu hỏa của du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị thay vì các phiền toái vì không được chuẩn bị trước.

Tại sao bạn nên du lịch bằng tàu hỏa? Du lịch tàu hỏa tối thiểu là bao nhiêu? Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa chia sẻ những điều gì? Tàu hỏa được xem là phương tiện di chuyển an toàn nhất hiện nay. Nhiều bạn trẻ vẫn thường sử dụng tàu hỏa để đi du lịch Đà Nẵng cũng như các địa điểm du lịch khác nữa. Nhưng với bạn, người ít khi di chuyển bằng tàu hỏa thì chưa có nhiều kinh nghiệm nên đang khá băn khoăn và lo lắng du lịch tàu hỏa có được hay không? Để có thể tự tin hơn với chuyến đi du lịch Đà Nẵng cùng người thân yêu,  hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa cực hấp dẫn thông qua bài viết chia sẻ cụ thể của King Travel dưới đây nhé.
 
Chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa chi tiết
Chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa chi tiết

Du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa tại sao không thử trải nghiệm?

Hiện nay, tàu hỏa là phương tiện được nhiều người quan tâm bởi độ an toàn và đảo bảo thời gian cho chuyến đi. Rất ít trường hợp trễ chuyến tàu cũng như đến điểm đến rất đúng giờ. Không chỉ đi bằng tàu hỏa cho các chuyến đi du lịch mà chuyến đi công tác cũng rất tiện lợi nữa. Một kinh nghiệm nhỏ khi du lịch Đà Nẵng  bằng tàu hỏa là bạn sẽ không bị say xe ô tô, say xe đường dài như các bạn vẫn thường lo lắng đấy. Một điều quan trọng nữa cho chuyến du lịch dài ngày đi bằng tàu hỏa, ngồi trong khoang tàu bạn có thể tực do phòng tầm mắt bắt gặp nhiều phong cảnh đẹp, của núi, của đồi, của biển và nhiều công trình trải dài trên mọi miền đất nước. Đúng là một chuyến đi du lịch đúng nghĩa cho các bạn trẻ ưa khám phá.

Đặt vé tàu hỏa đi Đà Nẵng như thế nào?

Bạn lên lịch chi phí du lịch dành cho 2 người thì có thể di chuyển bằng tàu hỏa đến Đà Nẵng. Nhưng việc mua vé tàu hỏa là điều đầu tiên bạn cần quan tâm nhất. Nếu đã có kế hoạch chắc chắn ngày đi, bạn hãy mua vé sớm để tránh tình trạng hết vé hoặc không chọn được chổ ngồi thích nhất. Hiện tàu hỏa là phương tiện chạy dọc trục đường Bắc Nam, từ Hà Nội đến Sài Gòn và ngược lại. Bạn có thể di chuyển xuôi về miền Trung với nhiều chuyến tàu để lựa chọn, tàu nhanh, tàu chậm, tàu ghế cứng, ghế mềm hay giường nằm. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa là trung tâm du lịch cả nước thì chuyến đi bằng tàu hỏa không tốn quá nhiều chi phí và thời gian của bạn đâu nhé. Du lịch Đà Nẵng theo nhóm đông người thì di chuyển bằng tàu hỏa cũng rất thú vị, bạn tranh thủ mua vé để mọi thành viên được ngồi sát gần nhau.
 
Đến trực tiếp tại ga mua vé hoặc đặt vé online để có được chỗ ngồi ưng í
Đến trực tiếp tại ga mua vé hoặc đặt vé online để có được chỗ ngồi ưng í

Chuẩn bị hành lý du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa như thế nào?

Du lịch bằng tàu hỏa tự do và thoải mái hơn nhiều các phương tiện khác như máy bay hay là xe khách đường dài. Đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa bạn có thể mang nhiều hành lý bởi trên tàu có những khoang chứa đồ khá rộng dành cho mối ghế ngồi. Tuy nhiên quãng đường không tránh khỏi các trường hợp di chuyển, khuôn vác hành lý quá nhiều khiến bạn gặp nhiều vấn đề khó khăn. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì bạn hãy mang theo những hành lý gọn nhẹ cần thiết cho chuyến đi để tiện trong việc đi lại. Bạn cần để vali và hành lý lớn gác trên khoang tàu nên khi đi tàu hở để bảo quản hành lý một cách tốt nhất và dễ sử dụng hãy để những đồ dùng cá nhân cần thiết vào một túi riêng và mang theo người để tiện lợi hơn nhé.
 
Hành lý gọn gàng để tận hưởng chuyến đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa
Hành lý gọn gàng để tận hưởng chuyến đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa
 

 Những lưu ý cho chuyến du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa?

Chuyến du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn chỗ ngồi. Nếu muốn tiết kiệm tối đa thì chỗ ngồi ghế cứng là lựa chọn lý tưởng nhất.
 
Trang phục khi đi tàu hỏa như thế nào cũng là điều quan trọng mà bạn nên lưu ý. Cũng có thể đi lại trên tàu nhưng  phần lớn thời gian là bạn sẽ ngồi theo ghế vé của mình. Nên hãy lựa chọn cho mình những trang phục nhẹ nhàng, thoải mái, đơn giản và dễ chịu nhất. Ăn mặc thoải mái tạo cảm giác tự do để có giấc ngủ ngon hơn hành trình chuyến đi dài ngày du lịch Đà Nẵng.
 
Mua gì khi đi du lịch bằng tàu hỏa như thế nào cho đúng cách? Tại các trạm dừng tàu hỏa tại các ga tàu đón khách thường bày bán rất nhiều loại hàng hóa, đồ ăn đồ uống đặc sản vùng miền tại đây. Nhưng một lời khuyên dành cho bạn là hãy thận trọng khi mua hàng bởi không thể đảm bảo được tất cả chất lượng hàng hóa và thường bị chém với giá khá cao. Bạn không nên mua các đặc sản tại đây mà chỉ mua những loại đồ ăn, nước uống cần thiết cho chuyến đi của mình thôi.Chuyến du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn chỗ ngồi. Nếu muốn tiết kiệm tối đa thì chỗ ngồi ghế cứng là lựa chọn lý tưởng nhất.
 
Trang phục khi đi tàu hỏa như thế nào cũng là điều quan trọng mà bạn nên lưu ý. Cũng có thể đi lại trên tàu nhưng  phần lớn thời gian là bạn sẽ ngồi theo ghế vé của mình. Nên hãy lựa chọn cho mình những trang phục nhẹ nhàng, thoải mái, đơn giản và dễ chịu nhất. Ăn mặc thoải mái tạo cảm giác tự do để có giấc ngủ ngon hơn hành trình chuyến đi dài ngày du lịch Đà Nẵng.
 
Hành khách nên chuẩn bị cơm sẵn hoặc có thể mua cơm từ căn tin trên tàu
Hành khách nên chuẩn bị cơm sẵn hoặc có thể mua cơm từ căn tin trên tàu
 
Mua gì khi đi du lịch bằng tàu hỏa như thế nào cho đúng cách? Chi phí đi du lịch Đà Nẵng cho 2 người sao cho tiết kiệm nhất? Tại các trạm dừng tàu hỏa tại các ga tàu đón khách thường bày bán rất nhiều loại hàng hóa, đồ ăn đồ uống đặc sản vùng miền tại đây. Nhưng một lời khuyên dành cho bạn là hãy thận trọng khi mua hàng bởi không thể đảm bảo được tất cả chất lượng hàng hóa và thường bị chém với giá khá cao. Bạn không nên mua các đặc sản tại đây mà chỉ mua những loại đồ ăn, nước uống cần thiết cho chuyến đi của mình thôi.
 
Ăn uống trên tàu hỏa được không? Bạn lo lắng cho chuyến đi du lịch Đà Nẵng di chuyển bằng tàu hỏa không có gì để ăn uống cả. Trên mỗi chuyến tàu đều có căn tin đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống cho hành khách. Bạn có thể đến đây để mua đồ ăn thức uống cùng nhiều sản phẩm khác. Ở đây có bán những món ăn như cơm, mì tôm, cháo, khoai tây chiên….bạn tự do lựa chọn theo sở thích của mình nhé.
 
Trên đây là bí kíp bỏ túi kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đi bằng tàu hỏa cực hấp dẫn dành cho du khách nên biết. Mọi chuyến đi bằng tàu, bằng xe hay bằng máy bay đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên chuyến đi du lịch dài ngày bẵng tàu hỏa ít ai nghỉ tới và dám trải nghiệm cả. Bạn hãy cũng bạn bè và những người thương lên lịch cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới vừa tiết kiệm vừa an toàn bằng tàu hỏa thôi nào! Chúc bạn có một chuyến đi trọn vẹn niềm vui và ý nghĩa nhé!

Lê Tình

Đăng ký email

Đăng ký nhận tin giá tốt từ King Travel để không bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ

0905 486 515
#
Tư vấn chương trình tour
captcha
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
    • Đặt tour 0905 486 515
    • Đặt tour 0905 486 515