Tour du lịch Mytour

Nhà Bảo Tàng Biển Cù lao Chàm

06/03/2017 594 lượt xem

Nhà bảo tàng biển Cù Lao Chàm thường là điểm du lịch tại Quảng Nam được nhiều người ưa thích khám phá. Đây là diểm dừng chân đầu tiên sau khi thuyền, canô cập bến tàu Cù Lao Chàm. Nhìn từ ngoài khơi xa các bạn cũng có thể nhìn thấy một bản hiệu "Cù Lao Chàm kính chào quý khách" bên trong bản hiệu này chính là nhà bảo tàng biển Cù Lao Chàm

Đi tour Cù Lao Chàm và khám phá bảo tàng biển

Nhà bảo tàng biển Cù lao Chàm là một trong những địa điểm du lịch ở Quảng Nam nơi mà các bạn có thể tìm hiểu về lịch sử hình thành, các phong tục tập quán, các lễ hội, các sản vật biển… của vùng biển đảo này,...ở đây các tuy không gian không lớn nhưng các đồ vật được sắp xếp rất khoa học, tất cả sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn toàn cảnh đầu tiên về hòn đảo và con người nơi đây.

Tại Cù Lao Chàm có 135 loại san hô, trong đó có 6 loài lần đầu tiên ghi nhận ở vùng biển Việt Nam; 202 loài cá; 4 loài tôm hùm và và 84 loài nhuyễn thể…
 
Ngoài ra khu bảo tồn còn trưng bày các sinh vật biển tạo điều kiện cho du khách tham quan và tìm hiểu Tour Cù Lao Chàm thông qua các hình ảnh trực quan và sống động của cuộc sống đời thường của các ngư dân trên đảo, được trưng bày tại khu Bảo Tàng Biển Cù Lao Chàm.
 
Hiện vật tại bảo tàng biển Cù Lao Chàm
 
Trong gian chính của khu bảo tồn Cù Lao Chàm là Sa Bàn thu nhỏ về hòn đảo xinh đẹp này Quí khách có thể hình dung được Cù Lao Chàm không lớn trong mắt du khách. Ngoài ra còn có các mô hình Sinh vật biển xung quanh nhu Cua Đá, Tôm Hùm, Bào Ngư và các loài cá. Các bạn có thể chọn cho mình tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày để thoải mái khám phá Cù Lao Chàm mà không phải lo lắng sắp xếp lịch trình khi chưa am hiểu về nơi đây. 

 

Đăng ký email

Đăng ký nhận tin giá tốt từ King Travel để không bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ

0905 486 515
#
Tư vấn chương trình tour
captcha
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
    • Đặt tour 0905 486 515
    • Đặt tour 0905 486 515