Tour du lịch Mytour

Du Lịch Khám Phá Hang Tối Đầy Bí Ẩn

10/03/2017 596 lượt xem

Hang Tối được phát hiện năm 1990 và sau đó không lâu nó được khai thác như là một điểm du lịch khám phá.
 
Tháng 9 năm 2014, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã xây dựng hệ thống đu dây tự do tại bến thuyền Sông Chày – Hang Tối, giúp du khách có thêm nhiều chọn lựa khi đến với Phong Nha – Kẻ Bàng. Trong chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2015, đại diện Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã trực tiếp trao chứng nhận cho công trình này là “ công trình đu dây tự do với 02 sợi cáp dài nhất Việt Nam”.  Đây là công trình duy nhất và lần đầu tiên có mặt tại Quảng Bình, đã thu hút một lượng lớn du khách tham gia, đặc biệt là khách nước ngoài.
 
Hang Tối như Sơn Đoòng thu nhỏ
 
Hang Tối có chiều dài 6km và được ví là một “Sơn Đoòng thu nhỏ”. Vào mùa mưa, mực nước dâng cao, là điều kiện để tích tụ lại lớp bùn non, tạo thành hồ bùn lớn với đủ khoáng chất thiết yếu giúp du khách nghỉ ngơi, mát xa thư giãn.
 
Khai thác bền vững dựa trên những yếu tố tự nhiên sẵn có của hang động, bổ sung thêm nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã và đang xây dựng nhiều chương trình tour độc đáo cho điểm du lịch này cũng như nhiều điểm du lịch tại Quảng Bình khác.
 
Du khách khám phá Hang Tối
 
1. Tham quan Hang Tối thông thường
 
Từ trạm Zipline, du khách đu dây đến cửa động. Bên trong động là dấu tích của những hoá thạch cổ xưa. Cuối lối vào hẹp, bãi tắm bùn tự nhiên đang chờ đón và chúng tôi chắc rằng sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và có ích cho sức khoẻ. Sau khi thành công khám phá Hang Tối, đây là thời gian để chèo kayak trở về bến thuyền. Kế bên bến thuyền là zip-line tuyến ngắn tắm sông cùng các trò chơi dưới nước thú vị. 
 
Zipline và chèo thuyền Kayak vào Hang Tối
 
Kế bên bến thuyền là nhà hàng Dark Cave, du khách có thể chọn đồ uống lạnh và một vài món ăn truyền thống được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
 
2. Khám phá 6km xuyên Hang Tối
 
Đây là chương trình tour riêng biệt và được Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng quản lý. Du khách sẽ vượt qua 6km Hang Tối và khám phá đến cuối hang. Để vào động du khách sẽ đi từ cửa sang của động còn được biết đến với tên gọi Thủy Cung và chỉ đến được sau 5 giờ đi bộ băng qua Thung Lũng Sinh Tồn. Trên đường đến cửa trước Hang Tối du khách sẽ khám phá hang E.

Nếu có thời gia, bạn nên thử một lầ trải nghiệm du lịch tại động Thiên Đường, một trong những danh thắng nổi tiếng khác của tỉnh Quảng Bình.

Đăng ký email

Đăng ký nhận tin giá tốt từ King Travel để không bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ

0905 486 515
#
Tư vấn chương trình tour
captcha
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
    • Đặt tour 0905 486 515
    • Đặt tour 0905 486 515