Tour du lịch Mytour

Đại Nội Huế - Địa Điểm Du Lịch Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Lịch Huế

07/03/2017 1112 lượt xem

Đại Nội là một địa điểm du lịch Huế được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Nằm ở bờ Bắc của dòng sông Hương thơ mộng trữ tình, Kinh thành Huế được xây dựng trên một diện tích hơn 500ha, bao gồm Hoàng Thành và Tử Cấm Thành, được gọi chung là Đại Nội.
 
Đây là trung tâm hành chính, chính trị của triều đình nhà Nguyễn và là nơi sinh hoạt của nhà vua và hoàng gia. Ðại Nội Huế với kiến trúc nghệ thuật cung đình và vườn hào độc đáo.
 
Hệ thống kiến trúc biểu thị cho quyền uy của chế độ nhà Nguyễn là ba tòa thành: Kinh thành Huế, Hoàng thành Huế, Tử cấm thành Huế.
Cổng chính ra vào Ðại Nội là Ngọ Môn, nhìn về hướng Nam kinh thành, phía xa xa là sông Hương. Ngọ Môn có năm cửa, chín lầu: một lầu vàng, tám lầu xanh và ba cửa thẳng, hai cửa quanh. Chính giữa là Ngọ Môn dành cho vua, tiếp theo là Giáp Môn dành cho các quan lại
 
Tham quan Đại Nội Huế
Đại nội Huế  là một trong số các di tích thuộc cụm quần thể di tích Cố đô Huế đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới từ năm 1993.
 
Du khách đến đây không chỉ được tham quan Đại Nội Huế mà còn được khám phá các địa điểm du lịch Huế nổi tiếng, xinh đẹp và thơ mộng khác.
Chúc quý khách có một hành trình du lịch vui vẻ!
Nếu có thời gian, bạn nên dành thời gian để khám phá thêm vẻ đẹp hùng vĩ của núi Bạch Mã, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.
Nguồn: internet
 

Đăng ký email

Đăng ký nhận tin giá tốt từ King Travel để không bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ

0905 486 515
#
Tư vấn chương trình tour
captcha
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
    • Đặt tour 0905 486 515
    • Đặt tour 0905 486 515