Tour du lịch Mytour

Biển Thuận An Vẻ Đẹp Nên Thơ Trữ Tình

11/03/2017 1409 lượt xem

Người ta nhắc đến Huế nhẹ nhàng như chính hồn cuộc sống nơi đây, là điểm đến trên mảnh đất miền Trung mang dáng dấp của một bóng hình một người con gái, nhẹ nhàng và thanh thoát với nhiều địa điểm du lịch Huế hấp dẫn. Được đến với Huế, được ghé thăm những ngôi chùa và cho mình cảm giác thật thích thú và tĩnh lặng tâm hồn.Bãi biển nơi đây cũng mang tâm tư của chính tâm hồn nơi đây, không phải Lăng Cô, cũng chẳng phải Cảnh Dương mà là Thuận An. Bãi biển Thuận An như in chính bóng hình của xứ Huế, nơi nào, biển vậy…

Bãi biển Thuận An được ví như một kiệt tác thiên nhiên của Huế. Du khách đến đây mới có thể chứng minh được bằng thị giác của mình.Khí hậu ở đây mang một nét đặc biệt và mới lạ chính vì thế buổi sáng khi mà khách du lịch ở bãi biển này sẽ được chiêm ngưỡng, buổi sáng là một cảnh khác, buổi chiều và ngày mai lại càng khác, y như những góc quay biến đổi hình dạng vậy.

Vẻ đẹp thanh bình trên biển Thuận An

Thuận An được ghi nhận là một trong 10 bãi biển có cảnh đẹp là thần kinh nhị thập cảnh, Thuận An mang một nét đẹp hiền hòa kết hợp với dữ tợn, bãi biển bắt nguồn từ sông Hương hiền hòa, thơ mộng đổ ra nhưng lại dữ dằn khi chảy về phá Tam Giang, bãi biển Thuận An y như tính tình của một cô gái mới lớn, sớm nắng, chiều mưa giữa trưa dâm mát.

Biển Thuận An có bờ cát trắng trải dài, trắng tinh đến phát lạ, hoàn toàn không có một vỏ sò, vỏ ốc nào ở đây cả.  Nước biển ở Thuận An dường như cũng mặn mà hơn so với những bãi biển khác trên dải đất miền Trung.
 
Hoàng hôn thơ mông trên biển Thuận An
 
Huế nói chung và bãi biển Thuận An nói riêng như một lực hút nam châm cực mạnh khi mà du khách đặt chân đến nơi đây. Thỏi nam châm xinh đẹp của Thuận An dường như hớp hồn du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên Bởi bãi biển nhỏ bé nằm oằn mình rồi nhẹ nhàng vươn vai yếu ớt của mình đón lấy ánh nắng bình minh của mỗi sớm mai. Khi ánh mặt trời lóe rạng chính là lúc du khách được chiêm ngưỡng mặt biển lóng lánh như một bức tranh ma mị xuất hiện ở nơi đây vậy.
 

 

Đăng ký email

Đăng ký nhận tin giá tốt từ King Travel để không bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ

0905 486 515
#
Tư vấn chương trình tour
captcha
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
    • Đặt tour 0905 486 515
    • Đặt tour 0905 486 515