Tour du lịch Mytour

Chính sách

CHÍNH SÁCH VÀ NỘI QUY HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE
 
I, CHÍNH SÁCH ĐỔI, HỦY VÀ HOÀN TIỀN:
 
Đối với bất kỳ dịch vụ nào được công bố trên website kingtravel.tv, khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ đều sẽ phải đặt cọc trước một khoản tiền từ 10% đến 20% trên tổng chi phí đối với giá được công của dịch vụ đó. Chính sách đổi, trả hủy và hoàn tiền đặt cọc sẽ được quy định theo những nội dung dưới đây:
 
Điều 1: Trường hợp khách hàng hủy hoặc đổi dịch vụ:
- Đối với khách hàng hủy dịch vụ đã đăng ký trước 30 ngày, sẽ được hoàn lại 100% chi phí đã đặt cọc cho dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký.
- Đối với khách hàng hủy dịch vụ đã đăng ký trước 15 ngày, sẽ được hoàn lại 50% chi phí đã đặt cọc cho dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký.
- Đối với khách hàng hủy dịch vụ đã đăng ký trước 07 ngày, sẽ được hoàn lại 10% chi phí đã đặt cọc cho dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký.
- Đối với khách hàng hủy dịch vụ đã đăng ký sau 07 ngày, sẽ không được hoàn lại chi phí đã đặt cọc cho dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký.
- Đối với khách hàng yêu cầu thay đổi nội dung dịch vụ, phải thông báo trước 07 ngày để công ty xem xét. Nếu công ty có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng, trong trường hợp phát sinh giá dịch vụ thay đổi lớn hơn giá dịch vụ đã đăng ký, khách hàng sẽ phải đóng thêm chi phí đặt cọc phát sinh; trong trường hợp phát sinh giá dịch vụ thay đổi thấp hơn giá dịch vụ đã đăng ký, khách hàng không phải đóng thêm chi phí đặt cọc và công ty sẽ trừ khoản tiền đã đặt cọc vào tổng chi chí cho dịch vụ thay đổi mà khách hàng phải thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ. 
 
Điều 2: Trường hợp công ty hủy dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký:
- Đối với khách hàng đã đăng ký dịch vụ và đặt cọc chi phí, nếu xảy ra trường hợp công ty không thể thực hiện dịch vụ cho khách hàng vì vấn đề nào đó, sẽ thông báo cho khách hàng biết trước 07 ngày, thương lượng với khách hàng để chuyển giao đơn vị khác thực hiện dịch vụ hoặc hoàn lại 100% chi phí mà khách hàng đã đặt cọc trước đó.
 
- Trong trường hợp hủy dịch vụ vì điều kiện khách quan bất khả kháng như: Thiên tai, chiến tranh,…công ty sẽ lập tức thông báo lại và thương lượng với khách hàng trên tinh thần bình đẳng giữa hai bên nhằm hợp tác cùng giải quyết vấn đề.
 
II, CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:
 
Đối với lĩnh vực thương mại dịch vụ, công tác thu thập và bảo mật thông tin khách hàng là vô cùng cần thiết. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty bao gồm những nội dung sau:
 
1, Mục đích thu thập thông tin:
- Công tác này tạo điều kiện tương tác tương tác thường xuyên với khách hàng, với mục đích nhanh chóng cập nhật những nhu cầu, mong muốn của khách hàng và kịp thời đáp ứng cũng như ngày càng cải thiện, phát triển sản phẩm dịch vụ của công ty; bên cạnh đó, tạo điều kiện thuận lợi để thông báo đến khách hàng những thay đổi về dịch vụ cũng như những chương trình ưu đãi, khuyến mãi và kích cầu kinh tế.
 
- Công tác thu thập thông tin khách hàng còn để phục vụ cho mục đích quảng cáo và xây dựng uy tín của công ty. (Đối với nội dung này, sẽ trình bày công tác thương lượng, xin phép sử dụng thông tin của khách hàng trong mục: phạm vi sử dụng thông tin)
 
2, Phạm vi thu thập thông tin: 
Đối với phạm vi thu thập thông tin khách hàng nhằm đáp ứng công tác phục vụ khách hàng và quảng cáo hình ảnh, uy tín của công ty bao gồm những thông tin dữ liệu sau:
 
- Thông tin cá nhân của khách hàng: Tên họ; quê quán; nơi thường trú, tạm trú; số điện thoại di động cá nhân; số điện thoại công (nếu khách hàng là một công ty, đơn vị, đoàn thể); địa chỉ mail của khách hàng.
 
-  Hình ảnh của khách hàng: Những hình ảnh công ty thu thập trong quá trình thực hiện dịch vụ du lịch nhằm phục vụ mục đích quảng cáo của công ty.
 
3, Phạm vi sử dụng thông tin:
- Đối với thông tin cá nhân của khách hàng: Nhằm tạo cơ sở để liên hệ, tương tác với khách hàng và triển khai thực hiện dịch vụ mà khách hàng đã yêu cầu. Trong trường hợp phải chuyển giao thông tin của khách hàng cho một đơn vị hoặc cá nhân khác (các bên đối tác) nhằm mục đích phục vụ khách hàng thì công ty buộc phải xin phép và nhận được sự đồng ý của khách hàng trước khi chuyển giao thông tin cá nhân của khách hàng.
 
- Đối với hình ảnh của khách hàng: Nhằm tạo dữ liệu để quảng bá hình ảnh, dịch vụ của công ty trên website và các phương tiện truyền thông. Trước khi đăng hình ảnh của khách hàng (có rõ mặt của khách hàng) lên website và các phương tiện truyền thông để quảng cáo, thì công ty buộc phải xin phép và nhận được sự đồng ý của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với hình ảnh công ty đã đăng lên website và các phương tiện truyền thông, và có yêu cầu gỡ hình ảnh xuống thì công ty buộc phải tháo gỡ hình ảnh khỏi website cũng như các phương tiện truyền thông theo yêu cầu của khách hàng. 
 
4, Thời gian lưu trữ thông tin:
Đối với thông tin cá nhân và hình ảnh của khách hàng: Công ty sẽ lưu giữ lại thông tin cá nhân và hình ảnh của khách hàng và cập nhật thay đổi thường xuyên từ phía khách hàng. Nếu khách có yêu cầu xóa thông tin của mình ra khỏi hệ thống của công ty, thì công ty sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
 
5, Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin của khách hàng:
Đơn vị thu thập thông tin khách hàng: 
- Bộ phận điều hành và kinh doanh trực thuộc công ty Cổ Phần TM và DV Du Lịch Vua Lữ Hành
- Địa chỉ: 295 Ỷ Lan Nguyên Phi, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
- Mã số thuế: 0401804015
- Số điện thoại: 02363 816 216
- Địa chỉ mail: letrungnguyen.kingtravel@gmail.com
 
6, Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa lại dữ liệu cá nhân của mình, có thể liên hệ đến công ty qua các phương tiện sau :
- Số điện thoại của các nhân viên tư vấn được hoặc số hotline của công ty được đăng trên website : kingtravel.tv
- Địa chỉ mail của công ty.
 
7, Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:
Đối với dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng, công ty cam kết sẽ bảo mật tất cả thông tin cá nhân của khách hàng, không tiết lộ cho bất kỳ cơ quan, đoàn thế, đơn vị, cá nhân nào khác trừ các cơ quan chức năng nhà nước (công an, tòa án,…) nếu chưa nhận được sự đồng ý của khách hàng. Nếu phát hiện ra công ty cố ý để lộ thông tin của khách hàng khi chưa nhận được sự đồng ý của khách hàng thì công ty sẽ chịu tất cả mọi trách nhiệm theo quy định của pháp luật và nhà nước.   
 

Đăng ký email

Đăng ký nhận tin giá tốt từ King Travel để không bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ

0905 486 515
#
Tư vấn chương trình tour
captcha
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
    • Đặt tour 0905 486 515
    • Đặt tour 0905 486 515